Vietnamese Writings March 2015

Where I want to Live: March 27th  

Anh không chắc chắn là anh muốn sống ở đâu. Tuy nhiên, anh chắc chắn là anh muốn sống ở nước có khí hâu nóng. Anh nghĩ anh không muốn sống ở nước mỹ. Có thể, anh nên sống ở miền nam Châu Á. anh thích singapore, bangkok, australia, việt nam hơn. Nếu anh may mắn, nghề nghiệp anh sẽ ở miền nam Châu Á. Anh muốn làm việc ở rất nhiều nước. Anh cần tìm một người nào đó, người mà thích đi du lịch

About my Family: March 25th

Gia đình của tôi có năm người. Cha mẹ tôi lần dầu tiềm gặp nhau ở nước Na uy. Chi em và tôi đã mỹ. Chúng tôi sống gần thành phố Philadelphia.

Tôi có hai chị gái. Tên của chị lớn của tôi là Canan. Canan ba mươi hai tuổi. Canan thích ngựa nên cô ấy làm việc với ngựa.

Sarah là chị thứ hai. Sarah học tâm lý học ở đại học. Sarah có thể hát tốt. Cô ấy chơi đàn piano. Cô ấy thích âm nhạc. Co ấy thì vui tinh và thông minh. Một ngày nào đó, cô muốn trở thành một nhà tâm lý học.

Tôi là em út. Cha tôi thì đến từ nước thổ nhĩ kỳ, nhưng mẹ tôi người mỹ. Gia đình chỉ nói tiếng anh. Cha mẹ đã ly di rồi. Gần đây, cha sống ở new york. Mẹ vẫn sống gần Philadelphia. Ông ngoại chín mươi hai tuổi. Ba ngoại gần chín mươi tuổi. Họ thì rất lớn tuổi. Họ thì hào phóng và tốt.

Gia đình tôi thì nhỏ và không sống gần nhau. Tuy nhiên tôi yêu họ rất nhiều.

About trip to Philippines: March 25th

Cuối tuần tôi đi Philipin để tham quan trường cũ. Tôi đã tham dư lễ tốt nghiệp. Trong lễ tốt nghiệp tôi co phát biểu khoảng mười lăm phút.

Tôi cảm thấy vui vì tôi thấy học sinh vui. Học sinh ở Philipin thì thông minh và nói tiếng anh trôi chảy. Hoc sinh ở philipin thì thấy nhớ tôi rất nhiều. Sau lễ tốt nghiệp chúng toi đi thành phố manila. Lịch sử của manila thì thú vi, tuy nhiên tôi thích miền quê hơn. Người miền quê thì tốt hơn người thành phố. Tôi muốn tham quan lại miền quê. Ở philipin tôi thích cách sống chậm ở miền quê hơn. Tuy nhiên, ở việt nam tôi thích cách sống nhanh ở sài gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *